Giường y tế cao cấp TM052

  • Mã sản phẩm:TM052
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:

16,750,000 VNĐ 6,700,000 VNĐ

Số lượng

Giường y tế cao cấp TM052 là sản phẩm giường y tế chất lượng cao, mang đến nhiều tiện lợi, giúp người bệnh được chăm sóc dễ dàng hơn.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm cùng loại: Giường bệnh y tế 3 tay quay cao cấp TM051 hiện cũng đang rất phổ biến trên thị trường.

Giường y tế cao cấp TM052

– Giường với nhiều tính năng:

Giường bệnh y tế có hệ thống phần đầu được nâng lên một cách linh hoạt nhờ hệ thống tay quay tạo sự thoải mái cho người bệnh, giúp người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó giường còn có nhiều tính năng khác như nâng, hạ phần chân, giúp nghiêng trái, nghiêng phải rất thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của người bệnh.

Chính việc thay đổi tư thế dễ dàng này giúp bệnh nhân giảm được tình trạng lở loét do tỳ đè, giúp máu được lưu thông dễ dàng hơn từ đó hỗ trợ phục hồi bệnh.

– Các thiết bị phụ đi kèm:

Giường có hệ thống bô nằm ngay phía dưới mông của người bệnh với khe hở vừa đủ để người bệnh vệ sinh và rất dễ dàng khi lấy ra.

Bên cạnh đó giường bệnh còn được trang bị bàn ăn, chậu gội đầu và cây truyền nước tiện lợi.

– Chất liệu cao cấp:

Giường y tế cao cấp này có hệ thống khung giường làm từ chất liệu inox chống gỉ, có khả năng chịu lực lớn. Nệm đi kèm cũng được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng đàn hồi, thấm hút tốt, bề mặt đệm luôn thoáng mát mang đến cảm giác êm, dễ chịu và có khả năng chống loét cho người bệnh từ đó hỗ trợ người bệnh phục hồi tốt hơn.

Bánh xe giường cũng được lắp đặt chắc chắn giúp xe di chuyển trơn tru.

Như vậy với chất liệu tốt, Giường y tế cao cấp TM052 có độ bền và mang đến tiện ích lớn cho sinh hoạt hàng ngày của người bệnh cũng như thuận tiện hơn cho người nhà phục vụ, chăm sóc.

Lưu ý với khách hàng: Sản phẩm hiện được sử dụng khá nhiều tại các bệnh viện, phòng khám. Chính bởi nhu cầu cao nên nhiều cơ sở cũng đang phân phối sản phẩm, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt khách hàng cần tìm đến những đơn vị kinh doanh uy tín với đầy đủ các chính sách cam kết, bảo hành sản phẩm.

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

0/5 (0 Reviews)