Khung tập đi hỗ trợ di chuyển cao cấp cho trẻ em TM050

  • Mã sản phẩm:TM050
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:

9,010,000 VNĐ 3,599,000 VNĐ

Số lượng

Khung tập đi hỗ trợ di chuyển cao cấp cho trẻ em là sản phẩm hỗ trợ tốt cho những người gặp phải vấn đề ở chi dưới, cần thời gian và dụng cụ để có thể đi lại cũng như phục hồi chức năng. …

Khung tập đi hỗ trợ di chuyển cao cấp cho trẻ em TM050

Khung tập đi hỗ trợ di chuyển cao cấp cho trẻ em là sản phẩm hỗ trợ tốt cho những người gặp phải vấn đề ở chi dưới, cần thời gian và dụng cụ để có thể đi lại cũng như phục hồi chức năng. Với những cải tiến trong thiết kế, phù hợp với thể trạng và nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, khung tập đi hỗ trợ di chuyển cao cấp được nhập khẩu trực tiếp về Việt nam. Sản phẩm hướng tới phục vụ nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là trẻ em bại não, bại liệt, suy yếu sức mạnh thể chất và rối loạn chức năng chi dưới.

Đây là sản phẩm được đánh giá cao do có thể hỗ trợ phục hồi khả năng di chuyển cho đối tượng sử dụng, nhiều người sau tai nạn giao thông, sự cố nghề nghiệp áp dụng khung tập đi này để cải thiện dần dần chức năng di chuyển.

Khung tập đi hỗ trợ di chuyển cao cấp cho trẻ em TM050

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Khung tập đi hỗ trợ di chuyển cao cấp cho trẻ em

Tuy được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tuy nhiên sản phẩm Khung tập đi hỗ trợ di chuyển cao cấp cho trẻ em được nhiều người đánh giá cao nhờ những điểm nổi bật và hiệu quả sử dụng với người dùng. Cụ thể:

– Trọng lượng sản phẩm chỉ đạt 18kg làm bằng khung thép không gỉ, chiều cao từ 0.9-1.45m thích hợp với đối tượng trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn, cơ động, có thể tháo ráp tiện dụng cho việc di chuyển, đi xa hoặc bảo quản ở các góc nhỏ hẹp.

– Bộ phận được kết nối với nhau chặt chẽ, thẩm mỹ, vừa giúp đảm bảo cầm nắm, di chuyển vững chắc lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Phần bọc nệm da được làm mềm mại, màu sắc sang trọng giúp người dùng vừa có thể tựa vừa có thể ngồi mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Phần này cũng có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

Ngoài ra các chi tiết như chỗ gác chân, ống dẫn, bánh xe đều được thiết kế thuận tiện cho việc đẩy xe bằng chân của người sử dụng. Sản phẩm là bước tiến mới cho người sử dụng để hỗ trợ phục hồi chức năng, nhanh chóng hòa nhập cộng đồng và có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Cửa hàng xe lăn điện Việt Pháp là Địa chỉ cung cấp các sản phẩm xe lăn, khung tập đi… hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sản phẩm liên quan: Xe lăn cho trẻ bại não và trẻ khuyết tật cao cấp TM048

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

0/5 (0 Reviews)