Linh kiện dùng cho người hỗ trợ ngồi sau xe lăn PK13-2

  • Mã sản phẩm:PK13-2
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:

5,480,000 VNĐ 2,192,000 VNĐ

Số lượng

Linh kiện dùng cho người hỗ trợ ngồi sau xe lăn PK13-2 là sản phẩm phụ kiện phù hợp với những gia đình có người khuyết tật đang sử dụng xe lăn điện. Được thiết kế với các bộ phận chính bao gồm đế bánh xe, cây yên ngồi và tay bắt với xe lăn, sản phẩm gọn nhẹ nhưng cho hiệu quả sử dụng rất cao. Người khuyết tật, người gặp vấn đề về di chuyển hay người liệt nửa người khi sử dụng xe lăn cần được giám sát, kiểm soát và chăm sóc để tránh xảy ra vấn đề nguy hiểm, yên cho người ngồi sau giúp người thân, người chăm sóc luôn có thể theo sát đối tượng sử dụng mà không tốn nhiều công sức.

Linh kiện dùng cho người hỗ trợ ngồi sau xe lăn PK13-2

Linh kiện dành cho người hỗ trợ ngồi sau xe lăn được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ, độ vững chắc và cứng cáp cao, dễ dàng tháo lắp và sử dụng, không ảnh hưởng đến quá trình di chuyển và vận hành xe lăn. Sản phẩm thích hợp với không gian phòng ốc, gia đình, sân vườn, công viên, đường xá,…

Những ưu điểm chính của sản phẩm linh kiện dành cho người hỗ trợ ngồi sau xe lăn:

Linh kiện dành cho người hỗ trợ ngồi sau xe lăn được nghiên cứu và thiết kế với nhiều ưu điểm, hỗ trợ việc chăm sóc người khuyết tật, người bệnh tốt hơn. Sản phẩm nổi bật với một số ưu điểm sau:

– Tiện lợi: Sản phẩm Yên cho người hỗ trợ ngồi sau xe lăn nhỏ gọn, cơ động với hệ thống 2 bánh xe kích thước nhỏ, có thể xoay 360 độ, chuyển hướng theo xe lăn. Ngoài ra còn dễ dàng tháo lắp, người mua có thể tự mình lắp theo hướng dẫn đi kèm.

– Bền bỉ: Linh kiện cho người hỗ trợ ngồi sau xe lăn có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao nhờ khung thép cao cấp, yên có đệm đàn hồi. Sản phẩm thích hợp với điều kiện tự nhiên và điều kiện sử dụng của người Việt.

– Hữu ích: Sản phẩm không chỉ là yên cho người hỗ trợ mà có thể biến xe lăn thành xe lăn đôi, 2 người cùng ngồi được. Thích hợp cho người khuyết tật cùng người thân di chuyển, đi dạo công viên hay các khu vực trong phạm vi mà xe lăn có thể phục vụ.

– Giá rẻ: Sản phẩm có mức giá vừa phải với nhu cầu và điều kiện tiêu dùng của người tiêu dùng Việt. Mức giá này hoàn toàn thích hợp với hiệu quả và khả năng hỗ trợ của sản phẩm.

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

0/5 (0 Reviews)