Phụ kiện hỗ trợ đứng sau người dùng xe lăn điện PK13-1

  • Mã sản phẩm:PK13-1
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:

2,050,000 VNĐ 820,000 VNĐ

Số lượng

Phụ kiện xe lăn hỗ trợ đứng sau người dùng xe lăn điện là sản phẩm hữu ích đối với người thân, người chăm sóc muốn theo sát và kiểm soát người sử dụng xe lăn điện. Sản phẩm này có thể bắt chặt phía sau của xe lăn, trở thành một phần của xe lăn rất chắc chắn và an toàn. Được thiết kế gồm 2 bánh xe nhỏ cơ động, có thể xoay 360 độ, bàn đứng tối màu có hoa văn chìm nổi tăng ma sát và tay bắt chặt chẽ với xe lăn điện, sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại nhiều thị trường trên thế giới.

Phụ kiện hỗ trợ đứng sau người dùng xe lăn điện PK13-1 1

Sử dụng Phụ kiện hỗ trợ đứng sau người dùng xe lăn điện, người thân, người chăm sóc có thể theo sát người khuyết tật, người bệnh, có thể di chuyển trong không gian gia đình, sân vườn, đường xá và công viên. Nhờ những ưu điểm trong thiết kế, sản phẩm có thể vượt qua những địa hình không bằng phẳng, lên dốc, xuống dốc như bình thường. Người hỗ trợ đứng sau có cảm giác an toàn, chắc chắn khi hai tay nắm vào tay năm sau của xe lăn điện.

Những ưu điểm chính của sản phẩm Phụ kiện hỗ trợ đứng sau người dùng xe lăn điện:

Phụ kiện hỗ trợ đứng sau người dùng xe lăn điện được thiết kế tối ưu. Giúp người sử dụng có được những tiện ích và sự thoải mái, an toàn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà phụ kiện nhỏ gọn này mang lại:

– Đơn giản gọn nhẹ: Sản phẩm có kết cấu khá đơn giản, chỉ bao gồm 3 phần là bánh xe, bàn đứng và tay bắt. Do đó hết sức gọn nhẹ, đơn giản, dễ dàng tháo lắp và không ảnh hưởng đến trọng lượng cũng như khả năng vận hành, di chuyển của xe. Phần phụ kiện hỗ trợ này chỉ chiếm diện tích nhỏ phía sau, không thừa ra 02 bên thân xe.  Việc di chuyển của xe lăn điện vẫn bình thường, không khó khăn khi đi trong ngõ hay địa hình không bằng phẳng.

– An toàn: Phụ kiện hỗ trợ đứng sau người dùng xe lăn điện đảm bảo chắc chắn, an toàn với tay bắt được vít chặt với phần sau của xe lăn. Đồng thời trong quá trình sử dụng, người hỗ trợ có thể giữ 2 tay ở vị trí tay nắm sau nên không gặp phải tình trạng mất thăng bằng.

– Mức giá phù hợp: Phụ kiện này có mức giá phù hợp với nhiều điều kiện tiêu dùng khác nhau. Chỉ chưa đến 1 triệu đồng, người tiêu dùng đã sở hữu phụ kiện để hỗ trợ chăm sóc người bệnh, người khuyết tật, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển xe lăn điện.

Xem thêm các sản phẩm xe lăn tại đây: https://www.xelan.com.vn/

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

0/5 (0 Reviews)