Xe điện hỗ trợ cho người cao tuổi có thể gấp được

  • Mã sản phẩm:TM083
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:Đài Loan

462,500,000 VNĐ 185,000,000 VNĐ

Số lượng

Xe điện vừa nằm vừa gấp được của xe điện Việt Pháp là mẫu xe lý tưởng rất phù hợp cho người già chân yếu, người tuổi cao không tự đi lại được. Xe điện hỗ trợ cho người cao tuổi đi lại sinh hoạt trong nhà hay tự ra ngoài mua sắm, đi chơi, đi dạo…giúp ông bà tự chủ, khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống.

Xe điện cho người cao tuổi vừa nằm vừa gấp được TM083

Xe có thiết kế phần tựa lưng giúp người dùng nằm được bởi thế chiếc xe vừa là phương tiện đi lại vừa như là nơi nằm ngả lưng nghỉ ngơi rất thoải mái, tiện lợi với người cao tuổi.

Tham khảo thêm sản phẩm cho người cao tuổi tại đây:

Xe lăn điện tự động gấp mở phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108

Ngoài thiết kế chỗ ngồi có thể nằm ngả lưng tiện ích thì xe điện TM083 còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

– Xe ngoài tay phanh giúp cố định xe, dừng xe đột ngột thì còn có hệ thống phanh từ tự động thông minh, người dùng chỉ cần buông tay là xe dừng lại an toàn.

– Xe sử dụng động cơ kép, tổng 500W giúp xe di chuyển dễ dàng trên nhiều địa hình: đường sỏi đá gồ ghề, đường đất cỏ, đường ổ voi, ổ gà. Trên mặt đường bằng phẳng xe đi lại trơn tru có thể đạt được quãng đường liên tục 15km.

– Xe sử dụng ắc quy lithium phiên bản nâng cấp có dung lượng lớn 12AH, thời gian sạc đầy là 8 tiếng.

– Bộ điều khiển xe với các nút bấm: nút nguồn, nút tăng tốc độ, giảm tốc độ, còi sử dụng đơn giản, cần điều chỉnh hướng 360 độ linh hoạt giúp xe tiến, lùi, xoay, chuyển hướng theo ý người dùng rất dễ dàng, thuận tiện.

– Xe có 2 chế độ dùng điện và tay đẩy phía sau để người khác hỗ trợ. Khi xe hết điện thì mở hãm chốt để người khác có thể dễ dàng đẩy xe.

– Khung xe sử dụng ống thép cao cấp tạo sự chắc chắn, xe siêu bền, chị tải trọng khỏe lên tới 125kg.

– Xe có thể gấp lại gọn gàng để gọn góc nhà, để vừa cốp ô tô thuận tiện để mang theo khi đi xa, đi du lịch…

Như vậy với động cơ khỏe, ghế ngồi rộng rãi, có thể nằm được vô cùng thoải mái, xe điện TM083 On-plaza Việt Pháp chắc chắn sẽ khiến ông bà cao tuổi vô cùng hài lòng, giúp ông bà có thể tự chủ đi lại, thêm yêu cuộc sống.

chính sách mua hàng mùa dich covit

0/5 (0 Reviews)

Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083 Xe lăn điện đa năng có thể nằm được và gấp được phong cách hiện đại TM083Chính sách bảo hành xe lăn điện
Chính sách mua hàng online mùa covid