Xe lăn cao cấp theo công nghệ Nhật Bản TM042

 • Mã sản phẩm:TM042
 • Quy cách:
 • Xuất xứ:Nhật Bản

36,960,000 VNĐ 14,785,000 VNĐ

Xe lăn cao cấp theo công nghệ Nhật Bản TM042 là dòng xe lăn với nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay với khả năng tích hợp 3 lợi ích: Vừa làm khung tập đi, làm xe lăn và xe đẩy….

Số lượng

Xe lăn tay cao cấp theo công nghệ Nhật Bản TM042 là dòng xe có nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay. Với khả năng tích hợp 3 lợi ích: Vừa làm khung tập đi, làm xe lăn và xe đẩy. Xe được tin dùng ở  nhiều nước có yêu cầu cao về công nghệ, kĩ thuật như Nhật Bản, Singapore…

Xe lăn cao cấp theo công nghệ Nhật Bản TM042

Tại Việt Nam xe lăn tay cao cấp theo công nghệ Nhật Bản TM042 không có nhiều và chưa được nhiều người sử dụng bởi nó khá quý, ít có đơn vị nào dám nhập về. Trong khi các kĩ thuật viên về vật lí trị liệu luôn khuyên bệnh nhân gặp các vấn đề về di chuyển nên sử dụng các dòng xe có công nghệ cao như TM042.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng xe lăn khác nhau. Nhưng các tính năng đều rất hạn chế, ít được cải tiến chỉ có 1 số dòng xe lăn từ Đài Loan mới được phát triển các công nghệ mới, tích hợp nhiều kĩ thuật hiện đại mang đến sự tiện lợi nhất định cho người dùng.

Dòng xe lăn cao cấp TM042 được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội:

 • Tích hợp 3 tiện ích vừa làm khung tập, xe lăn và đẩy trong các trường hợp khác nhau.
 • Chất liệu cao cấp, khung xe chắc chắn ở cả dạng xe lăn và khung tập đi
 • Túi chứa đồ chuyên dụng, đặt được ở nhiều vị trí khác nhau, tiện lợi khi sử dụng
 • Đệm ngồi chống trơn trượt, làm từ chất liệu cao cấp thấm hút mồ hôi, thoải mái khi ngồi lâu. Đặc biệt xốp đệm mềm mịn, cố định vị trí ngồi trên ghế, không bị xê dịch khi di chuyển trên đường nhấp nhô.
 • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng ở các trạng thái khác nhau:

Dùng để di chuyển: Người ngồi có thể tự di chuyển bằng cách đẩy bánh xe để di chuyển. Khi đó vị trí tay đẩy sẽ được điều chỉnh kéo về phía sau, ba lo chuyên dụng treo sau.

Ngồi trên xe: Có sự hỗ trợ từ người đẩy phía sau. Khi cần đến sự hỗ trợ của người đẩy phía sau vị trí tay sẽ kéo về phía sau, ba lô chuyên dụng có thể đặt tùy vị trí trên xe.

Xe tập đi: Dùng làm xe tập đi: Khi dùng làm xe tập đi phần tay sẽ được kéo về phía trước, ba lô chuyên dụng được đặt trên ghế ngồi.

Khi sử dụng làm xe lăn: Tổng chiều dài xe ngắn nên người dùng có thể tự đẩy xe, thuận tiện cả khi đi trong nhà.

Đối tượng sử dụng thích hợp:

Người già tay chân yếu, run không thể tự di chuyển 1 mình, người gặp các vấn đề về vận động, di chuyển, người đang điều trị sau tai biến chưa thể tự đi lại 1 mình. Có thể sử dụng ở bệnh viên hoặc trong sinh hoạt thường ngày đều rất tiện lợi.

Cảnh báo: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe lăn khác nhau, tuy nhiên có rất ít dòng xe lăn tích hợp được nhiều lợi ích như phiên bản xe lăn TM042 theo công nghệ Nhật Bản.

Nhà sản xuất đưa ra một số thông số kỹ thuật chính xác như sau:

 • Tổng chiều dài xe: 86 cm
 • Chiều rộng chỗ ngồi: 40 – 45 cm
 • Chiều cao 88cm
 • Chiều cao ghế tựa 43cm
 • Chiều dài ghế 38cm
 • Chiều cao tay vịn 25 cm
 • Xe có 3 màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Gợi ý thêm:Khung tập đi cao cấp dành cho người khuyết tật TM040

chính sách mua hàng mùa dich covit

0/5 (0 Reviews)

Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042  Dòng xe lăn cao cấp theo công nghệ cao Nhật Bản TM042

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

Chính sách mua hàng online mùa covid