Xe lăn điện cao cấp có thể gấp gọn tiện dụng dành cho người già, người khuyết tật TM094

  • Mã sản phẩm:TM094
  • Quy cách:Khoảng 22.8kg (Không bao gồm ắc quy)
  • Xuất xứ:Đài Loan

68,180,000 VNĐ 18,500,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn điện cao cấp có thể gấp gọn tiện dụng dành cho người già, người khuyết tật TM094 là phiên bản xe lăn điện cao cấp có khả năng gập gọn, thiết kế hệ thống tích điện, gọn nhẹ cùng chất liệu thép hợp kim siêu bền, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có trọng lượng hoặc điều kiện di chuyển khác nhau.

Quan trọng : Xem video thực tế mẫu xe lăn điện TM094

Xe lăn điện cao cấp có thể gấp gọn tiện dụng dành cho người già, người khuyết tật TM094

Đặc biệt, mẫu xe lăn này cũng có khả năng tăng tốc điều khiển cũng như kiểm soát tốt hơn so với những mẫu xe lăn khác, sử dụng loại động cơ có phanh điện tử tự động, hiện đại để giúp xe di chuyển tốt hơn.

Điểm nổi bật của Xe lăn điện cao cấp có thể gấp gọn tiện dụng dành cho người già, người khuyết tật TM094 On Plaza Việt Pháp:

– Sử dụng loại linh kiện lắp ráp cao cấp, mang lại sự an toàn dành cho người sử dụng.

– Tay điều khiển 360 độ, có thể thay đổi chế độ xe, chất liệu thoáng khí giúp mang lại sự tiện lợi, dễ chịu và dễ dàng nhất trong việc cất giữ, bảo quản.

– Bánh lốp đặc, còn được lắp ráp cặp bánh xe chống lệch đằng sau giúp xe dễ dàng di chuyển ở bất kì địa hình nào. Khi leo dốc, mô tơ đang trạng thái vào điện, người dùng chỉ việc thả tay điều khiển, động cơ sẽ tự động vào chế độ khóa để xe không bị trơn trượt lùi về sau.

– Thiết kế tựa lưng góc nghiêng giúp giảm áp lực lên phần hông, tránh gây mệt mỏi khi phải ngồi lâu trong thời gian sử dụng dài.

Phiên bản tiên tiến của dòng sản phẩm xe lăn điện được thể hiện rõ nhất trên mẫu xe :Xe lăn điện cao cấp  TM096

Chính sách mua hàng Online tại Onplaza

chính sách mua hàng mùa dich covit

Hình ảnh khách mua xe lăn tại Onplaza

khách hàng mua xe lăn tại xe lăn điện Onplaza 5Vận chuyển xe lăn cho khách hàng 1

Hình ảnh hàng về tại Xe lăn Onplaza

hàng về tại xe lăn onplaza 04

0/5 (0 Reviews)

Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094 Xe lăn điện gấp tiện dụng kĩ thuật cao dành cho người già, người khuyết tật TM094Chính sách mua hàng online mùa covid