Xe lăn điện cao cấp giúp phục hồi chức năng người khuyết tật TM093

  • Mã sản phẩm:TM093
  • Quy cách:39.4kg
  • Xuất xứ:Đài Loan

64,340,000 VNĐ 25,736,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn điện cao cấp giúp phục hồi chức năng người khuyết tật TM093 là sản phẩm xe lăn điện cao cấp được nhập khẩu và phân phối bởi On Plaza Việt Pháp tại Việt Nam. Đây là sản phẩm xe lăn thông minh, có sự kết hợp giữa xe lăn truyền thống và hiện đại giúp người khuyết tật có thể dễ dàng thao tác và di chuyển.

Xe lăn điện cao cấp giúp phục hồi chức năng người khuyết tật TM093

Ưu điểm xe lăn điện phục hồi chức năng người khuyết tật:

– Mẫu xe lăn sử dụng khung nhôm cao cấp siêu nhẹ ( chất liệu chuyên được dùng danh cho các hãng hàng không), có khả năng chịu trọng tải lên tới 100kg và leo với độ dốc 12 độ.

– Người dùng sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái tối đa nhất khi trên xe có đầy đủ dây đai để bảo vệ và điều chỉnh, trong đó có cả chiều cao, vóc dang người ngồi.

– Tại phần thân xe cho phép điều chỉnh ngả nằm hoặc dễ dàng giúp thay đổi tư thế ngồi góc 90 độ giúp người dùng nghỉ ngơi, thư giãn tối đa.

– Phần thân xe có khả năng điều chỉnh ngả nằm hoặc giúp thay đổi phần tư thế ngồi. Phần lưng và phân chân có khả năng điều chỉnh góc 90 độ để người sử dụng có thể nằm hoặc ngồi nghỉ ngơi.

– Thiết kế xe này còn sử dụng chế độ ngả góc, ngả từ 0-90 độ, dùng tay để điều chỉnh nâng chân với 5 nấc tùy chọn, người ngồi có khả năng hạ, tùy ý muốn.  

– 2 bánh xe nhỏ được trang bị phía sau giúp chống lật kết hợp cùng chức năng khóa bánh, phanh tay, thuận tiện cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)

Xe lăn điện phục hồi chức năng dành cho người khuyết tật cao cấp TM093 Xe lăn điện phục hồi chức năng dành cho người khuyết tật cao cấp TM093 Xe lăn điện phục hồi chức năng dành cho người khuyết tật cao cấp TM093 Xe lăn điện phục hồi chức năng dành cho người khuyết tật cao cấp TM093