Xe lăn điện tự động gấp mở phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108

  • Mã sản phẩm:TM108
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:Đài Loan

162,500,000 VNĐ 65,000,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn điện tự động gấp mở phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 On plaza Việt Pháp là dòng xe lăn điện vô cùng thông minh với những tính năng hiện đại như khả năng gấp gọn và mở xe tự động, xe thiết kế rất nhỏ gọn, di chuyển trơn tru trên nhiều địa hình. Với chiếc xe lăn điện này thì người già hay người khiếm khuyết khó khăn trong di chuyển có thể chủ động đi lại: đi siêu thị, đi chơi, đi dạo, tự đi lại sinh hoạt cá nhân…giúp cuộc sống trở nên thoải mái, tự do hơn rất nhiều.

Xe lăn điện tự động gấp mở phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108

Điểm nổi bật của dòng Xe lăn điện tự động TM108

– Khung xe làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có độ bền và khả năng chịu trọng lượng lớn. Cảm nhận đầu tiên của người dùng là xe rất chắc chắn và nhỏ gọn.

– Với thiết kế nhỏ gọn giúp xe di chuyển dễ dàng ở nhiều nơi, ở những chỗ có góc cua hẹp xe cũng có thể dễ dàng đi qua. Xe lăn điện cho người già dễ gập gọn không chiếm diện tích, để vừa cốp ô tô thuận tiện cho việc mang theo.

– Đặc biệt xe có tính năng tự động gấp vào và mở ra, người dùng chỉ cần ấn nút bấm trên bảng điều khiển của xe. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của xe mang đến sự thuận tiện tối đa khi dùng.

– Đệm xe ngồi êm ái với bề mặt thoáng khí, đệm dính chặt giúp chống trôi trượt và có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh.

– Phía dưới gầm xe có chỗ để đồ giúp người dùng cất trữ các vật dụng nhỏ, tiện lợi.

– Bánh trước xe chất liệu PVC bánh sau chất liệu PU bền khỏe giúp xe dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, di chuyển trơn tru trên nhiều địa hình: đường cỏ, đường đất đá, đường có ổ gà, ổ voi…Phía sau xe còn có thêm 2 bánh nhỏ chống lật mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng khi lên hoặc xuống dốc.

– Xe có 2 chế độ là xe điện và xe lăn tay (có người phía sau hỗ trợ đẩy xe). Vì thế khi xe hết điện có thể chuyển sang chế độ xe lăn rất tiện.

– Xe có lắp đèn chiếu sáng giúp chiếu sáng phía trước và đèn xi nhan để báo hiệu, đây cũng là ưu điểm của xe lăn điện TM108 so với các dòng xe điện khác.

Một trong những dòng Xe điện công nghệ mới tự động nằm ngả dành cho người cao tuổi rất đáng quan tâm và tham khảo.

chính sách mua hàng mùa dich covit

0/5 (0 Reviews)

Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng khung hợp kim nhôm cao cấp TM108 Chính sách mua hàng online mùa covid