Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (vành nan) TM036N

  • Mã sản phẩm:TM036N
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:Đài Loan

46,250,000 VNĐ 18,500,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn điện công nghệ mới tự động ngả nằm (vành nan) TM036N là chiếc xe thiết kế dành cho người già, người khuyết tật. Chiếc xe cao cấp thế hệ mới này không những giúp cho họ có thể di chuyển dễ dàng. Mà còn hỗ trợ phục hồi chức năng cho người bệnh trong ngành y tế. Xe có tích hợp hệ thống điều khiển tự động giúp người dùng thư giãn với hệ thống ghế tựa ngả về sau giúp giảm mệt mỏi.

Xe lăn điện vành nan được thiết kế ngả 180 độ. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại dành cho người khuyết tật, người già. Với chiếc xe lăn này, họ sẽ hoàn toàn chủ động trong chuyến hành trình của mình. Đặc biệt, với thiết kế gấp gọn, người dùng có thể bỏ cốp ô tô để mang đi xa.

Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (vành nan) TM036N

Thông tin về sản phẩm xe lăn điện TM036N:

Xe có kết cấu ổn định chắc chắn, sử dụng loại ắc quy 12A. Quãng đường có thể đi được lên tới 20km ( tương đương với 50 vòng 400m) tương đương với quãng đường của sân vận động. Như vậy, chiếc xe này hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, với loại acquy chuyên dụng cao cấp, dung lượng điện khá lớn, giúp đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Với kích thước bánh trước lên tới 8cm, sức chứa của tải trọng là 100kg. Người dùng sẽ vô cùng thoải mái và tiện lợi khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề, đường đất bùn, đường dốc, đường núi, di chuyển xuống cầu thang…

khác với mẫu xe vành nan thì Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D     mang lại sự chắc chắn,thanh thoát cho chiếc xe nhờ sự thay đổi từ vành nan sang vành đúc.

Chính sách mua hàng Online tai Xelan.com.vn: 

chính sách mua hàng mùa dich covit

Chính sách bảo hành của sản phẩm TM036N: 

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

Hình ảnh khách hàng mua hàng tại Xe lăn Onplaza

khách hàng mua xe lăn tại xe lăn điện Onplaza 7

Vận chuyển xe lăn cho khách hàng 1

Hình ảnh hàng về tại Xe lăn Onplaza

hàng về tại xe lăn onplaza 01

0/5 (0 Reviews)
xe lăn điện công nghệ mới tự động ngả nằmxe lăn điện công nghệ mớikết cấu xe lăn điệnthông số kỹ thuậtbộ điều khiển thao tác đơn giảnacquy chuyên dụngbộ điều khiển tự độngđộng cơ mạnh mẽsản phẩm chất lượngphần tựa lưng có thể gập gọnchất liệu tay vịnvành đúcxe lăn điện công nghệ mớixe lăn điện tự động ngả nằmvành nanxe lăn điện hiện đại

Chính sách mua hàng online mùa covid