Cửa hàng Xe lăn điện cho người già, người khuyết tật chất lượng.

Xe lăn điện là một sáng kiến, đổi mới trong ngành công nghệ thiết bị di chuyển cho người già người tàn tật. Những sản phẩm trên thị trường ngày càng được hoàn thiện về chất lượng và kiểu dáng góp phần hỗ trợ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Đó là những sản phẩm cao cấp,xe lăn điện chính hãng,phục hồi chức năng, xe lăn điện nhập khẩu,xe lăn điện đa chức năng.

Xe lăn điện cao cấp dành cho người già và người khuyết tật.

                                      Xe lăn điện cao cấp dành cho người già và người khuyết tật.

Đối với một số người già, người tàn tật việc sử dụng xe lăn tay là điều khá khó khăn. Vì vạy việc lựa chọn mua một chiếc xe lăn điện là việc cần thiết để giúp họ dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Các loại xe lăn điện thường vận hành với vận tốc không quá cao chỉ tầm 15km/h với quảng đường đi được tầm 30km tương đương với vận tốc và quảng đường của chiếc xe đạp điện. Xe còn có các tính năng như : tăng giảm tốc độ, đi lùi, lên xuống dốc dễ dàng  và có thể nằm dựa ngữa lưng khi mệt mỏi. Giá thành của 1 chiếc xe cũng không quá cao phù hợp với những người có thu nhập thấp.


                                                 Xe lăn điện là trợ thủ đắc lực cho người già, người khuyết tật.

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, xelan.com.vn mong muốn sẽ là cầu nối giữa các sản phẩm y tế chất lượng cao với người sử dụng bằng giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi mong rằng sản phẩm tới tay người dùng sẽ là những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất với mức giá tốt nhất cho những người già yếu, người khuyết tật, những người có thu nhập thấp. Cửa hàng cung cấp sản phẩm với đầy đủ các phụ kiện, hỗ trợ thay thế phụ tùng xe khi gặp các vấn đề hỏng cần sửa chữa, bảo hành sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Tham khảo ngay để biết địa chỉ mua xe lăn điện tại Hà Nội và HCM uy tín nhất.

Khi có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn về các sản phẩm xe lăn điện khách hàng có thể liên hệ tại:

Hotline: 0965.69.63.64