Xe lăn gấp gọn siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091

  • Mã sản phẩm:TM091
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:Đài Loan

5,860,000 VNĐ 2,344,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn gấp gọn siêu nhẹ TM091 On-plaza là mẫu xe lăn có kiểu dáng thanh gọn, bắt mắt, xe có thể gấp lại gọn gàng rồi xách 1 tay mang theo rất tiện khi sử dụng hay mang đi xa. Xe lăn gấp gọn siêu nhẹ có thiết kế hiện đại theo phiên bản mới 2019.

Xe lăn gấp gọn siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091

Mẫu xe lăn tay đẩy này rất tiện để người nhà chăm sóc người bị khuyết tật hay người già yếu, người bị bệnh. Chiếc xe hỗ trợ di chuyển thuận tiện trong sinh hoạt cũng như khi muốn đi ra ngoài.

Điểm nổi bật của xe lăn gấp gọn siêu nhẹ TM091 On-plaza

– Có thể tháo phần khung để chân của xe để người ngồi lên và xuống xe dễ dàng hơn, không bị vướng víu.

– Xe có 2 loại là vành nan và vành đúc, cả 2 loại bánh này đều rất bền bỉ, đẩy xe đi lại dễ dàng trơn tru trên nhiều địa hình: đường mấp mô, sỏi đá, đường bê tông…

Vành đúc:  kích thước bánh sau 12 inch, kích thước gấp gọn 69*59*28cm.

Vành nan: kích thước bánh sau 20 inch, kích thước gấp gọn 69*70*31cm.

– Các thao tác gấp gọn xe rất đơn giản: kéo nệm ngồi lên, gập phần tựa lưng sau đó kéo hai bên khung lại là xe được gập lại gọn gàng, có thể xách 1 tay để mang theo.

– Khung xe được sơn lớp sơn cao cấp giúp chống gỉ sét, chống oxy hóa mang đến độ bền cao cho sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ.

– Dây đai chỗ ngồi có thể điều chỉnh nới lỏng/ thắt lại sao cho phù hợp với người ngồi.

– Phần ghế ngồi và tựa lưng được thiết kế phù hợp với hình dáng cơ thể, nệm ngồi êm thoáng khí, chống ẩm mốc, không bị trôi trượt mang đến sự thoải mái tối đa cho người ngồi.

 – 2 tay đẩy phía sau xe có phanh tay rất thuận tiện khi sử dụng, mang đến độ an toàn cao. Xe có chốt khóa dùng để cố định xe, người dùng trước khi ngồi vào xe hay ra khỏi xe cần chốt khóa lại để chống việc xe bị trơn trượt.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm liên quan tại xelan.com.vn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mẫu sản phẩm liên quan bằng cách click vào đường link bên cạnh: https://www.xelan.com.vn/xe-lan-dien-thong-minh-da-chuc-nang-tm005/

0/5 (0 Reviews)

Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091 Xe lăn gấp siêu nhẹ tiện dụng dành cho người già người khuyết tật TM091Chính sách bảo hành xe lăn điện