Xe lăn điện gấp trọng lượng nhẹ cao cấp đa chức năng dành cho người già, người khuyết tật TM105

  • Mã sản phẩm:TM105
  • Quy cách:16kg
  • Xuất xứ:Đài Loan

51,250,000 VNĐ 20,500,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn điện gấp trọng lượng nhẹ cao cấp đa chức năng dành cho người già, người khuyết tật TM105 được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Xe lăn On Plaza Việt Pháp. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức, đảm bảo di chuyển nhanh, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo dù bằng bất cứ phương tiện nào.

Xe lăn gấp trọng lượng nhẹ cao cấp đa chức năng dành cho người già, người khuyết tật TM105

Ưu điểm nổi bật của thiết kế Xe lăn gấp trọng lượng nhẹ cao cấp đa chức năng dành cho người già, người khuyết tật TM105:

– Sử dụng tay điều khiển đa chức năng có khả năng xoay gạt 360 độ, điều chỉnh tốc độ dễ dàng kèm theo màn hình hiển thị thông tin chính xác.

– Sử dụng hệ phanh điện tử , từ tử nhả tay điều khiển có thể dừng xe giúp người sử dụng thoải mái ngồi trên xe mà không phải lo lắng xe đi quá nhanh hay quá chậm. Bên cạnh đó, chiếc xe này còn có khả năng leo được dốc nghiêng dưới 25 độ mà không lo trượt xe phía sau, khả năng chống nghiêng lật rất tốt.

– Phần khung xe sử dụng hợp kim nhôm cao cấp, độ cứng cao, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, bền bỉ theo thời gian.

– Ngoài ra, mẫu xe này còn có ưu điểm là được kết cấu bằng loại lò xo giảm chấn giữ cân bằng ổn định tốt – túi lưu trữ tiện dụng phía sau thuận tiện khi lưu trữ đồ đạc.

Công ty Việt Pháp đang cung cấp một dòng sản phẩm mới với tính năng định vị .Khách hàng có thể xem chi tiết bằng cách truy cập vào đây=>>Xe điện định vị GPS TM011

chính sách mua hàng mùa dich covit

0/5 (0 Reviews)

Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105 Xe lăn gấp nhẹ đa chức năng dành cho người già TM105
Chính sách mua hàng online mùa covid