Xe lăn tay cao cấp nhỏ gọn công nghệ châu Âu TM044Đ

  • Mã sản phẩm:TM044Đ
  • Quy cách:13kg
  • Xuất xứ:Đài Loan

4,700,000 VNĐ 3,300,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn tay cao cấp nhỏ gọn công nghệ châu Âu TM044

Xe lăn tay cao cấp nhỏ gọn công nghệ châu Âu nằm trong phân khúc xe lăn tay được cải tiến hướng tới sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế cao cấp gồm các bộ phận tựa lưng, tay đẩy sau, phanh sau, tỳ tay da pu, chốt gấp, dây phanh an toàn có thể điều chỉnh, bánh sau, bánh trước, phanh trước, ống giá để chân, đèn phản quang, pedan,… Tất cả những bộ phận trên được tích hợp một cách thông minh và đa dụng, tạo cảm giác sử dụng tốt nhất cho người ngồi trên xe.

Xe lăn tay cao cấp nhỏ gọn công nghệ châu Âu TM044

Xe được nhập khẩu nguyên chiếc, công nghệ sản xuất chế tác nổi tiếng châu Âu cho độ bền cao, khả năng vận hành êm ái, an toàn, hiệu năng tốt. Sử dụng sản phẩm, người khuyết tật, người đau bệnh cần hỗ trợ di chuyển có cơ hội được hòa nhập cộng đồng, đảm bảo chất lượng cuộc sống

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm xe lăn đẩy tay nhập khẩu cao cấp:

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm như:

– Nhỏ gọn: Sản phẩm xe có thể gấp gọn nhanh chóng, an toàn, đơn giản, tiện dụng, không dùng có thể gấp để trong góc nhỏ hoặc có thể vận chuyển trên ô tô, xe máy nhẹ nhàng.

– Bền bỉ: Khung xe được làm từ hợp kim, tải trọng lên đến 200kg, bánh xe sử dụng lốp hơi an toàn và êm ái. Ngoài ra, các chi tiết nệm, gác chân đều được gia cố chắc chắn, vừa thẩm mỹ lại vừa chất lượng.

– Đa dụng: Sản phẩm có 2 loại bánh bao gồm bánh to và bánh nhỏ, có thể dùng cho các đối tượng khác nhau như người khuyết tật, người đau bệnh có thể tự sử dụng hoặc người không thể dùng xe lăn cần người hỗ trợ phía sau.

– Thoải mái: Người dùng sản phẩm cảm nhận được sự thoải mái nhờ đệm lưng êm, thoáng khí, các chi tiết gác chân, gác tay đều được tối ưu dễ dàng.

Gần giống với mẫu xe lăn tay TM044,khách hàng có thể tham khảo mẫu xe lăn tay gấp gọn siêu nhẹ TM044N có kích thước nhỏ gọn và đặc biệt là rất nhẹ,linh hoạt rất thuận tiện cho người sử dụng.

Hình ảnh khách hàng mua xe lăn tại Xe lăn Onplaza

khách hàng mua xe lăn tại xe lăn điện Onplaza 6Vận chuyển xe lăn cho khách hàng 1

Một số hình ảnh hàng về tại Xe lăn Onplaza

hàng về tại xe lăn onplaza 01

0/5 (0 Reviews)

Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044 Xe lăn tích hợp đẩy tay nhập khẩu chất lượng cao TM044

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp