Xe lăn tay cho trẻ em phiên bản mới TM047

  • Mã sản phẩm:TM047
  • Quy cách:12kg/xe
  • Xuất xứ:Đài Loan

23,270,000 VNĐ 9,300,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn tay cho trẻ em phiên bản mới là phương tiện hỗ trợ di chuyển dành riêng cho đối tượng trẻ em nhằm giúp trẻ di chuyển, hòa nhập cộng đồng, hồi phục chức năng từ đó cho chất lượng cuộc sống tốt hơn. Với những ưu thế trong thiết kế, vận hành, sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn thay thế cho đôi chân của trẻ kiếm khuyết. Do được sản xuất cho đối tượng trẻ nhỏ nên xe có màu sắc sinh động, ấn tượng, phù hợp với cả bé trai và bé gái, gần gũi thân thiện, giúp trẻ vui vẻ và tinh thần thoải mái khi sử dụng.

Ngoài ra  Xe lăn tay cho trẻ em phiên bản mới có thiết kế phù hợp với thể trạng và tổng hòa cơ thể trẻ, các chi tiết bao gồm bánh xe, khung xe, chỗ để chân, tựa lưng và nệm tay đều được tối ưu cho đối tượng khó tính này.

Xe lăn tay cho trẻ em phiên bản mới TM047

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Xe lăn tay cho trẻ em phiên bản mới:

– Thiết kế năng động trẻ trung, phù hợp tâm lý lứa tuổi: Sản phẩm Xe lăn tay cho trẻ em phiên bản mới với thiết kế trẻ trung, kiểu dáng mới mẻ, màu sắc ngộ nghĩnh với các hoa văn ấn tượng kích thích tâm lý thích thú sử dụng ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, các chi tiết đai an toàn, để tay, gác chân đều được tối ưu hóa để trẻ dễ dàng sử dụng. Cả bé trai và bé gái đều có thể sử dụng sản phẩm này nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn.

– An toàn, bền đẹp: Nổi bật với hệ thống phanh an toàn được kiểm nghiệm và chứng nhận quốc tế, với 2 bộ cơ bản ở bánh lớn và ở tay nắm sau giúp cả trẻ em khi sử dụng một mình có thể sử dụng và cả người hỗ trợ đẩy xe cũng có thể sử dụng. Chi tiết đai an toàn có thể điều chỉnh theo cơ thể trẻ, ôm lấy phần bụng giúp cố định an toàn trẻ trên xe khi vận hành.

– Gọn nhẹ: Với trọng lượng chỉ 12kg, chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, vải lót, nệm ghế êm ái, tất cả các chi tiết đều không ảnh hưởng đến trọng lượng sản phẩm, giúp sản phẩm có được sự gọn nhẹ nhưng vẫn rất an toàn và tiện nghi. Xe lăn tay cho trẻ em phiên bản mới có thể gấp gọn khi không sử dụng, khi di chuyển và trong trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm liên quan:

Xe lăn cao cấp theo công nghệ Nhật Bản TM042

Hình ảnh chi tiết và thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Xe lăn trẻ em nhập khẩu phong cách mới TM047Xe lăn trẻ em nhập khẩu phong cách mới TM047Xe lăn trẻ em nhập khẩu phong cách mới TM047Xe lăn trẻ em nhập khẩu phong cách mới TM047Xe lăn trẻ em nhập khẩu phong cách mới TM047Xe lăn trẻ em nhập khẩu phong cách mới TM047

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

0/5 (0 Reviews)