Xe lăn tay đẩy đa chức năng nhập khẩu dành cho trẻ em bại não TM090

  • Mã sản phẩm:TM090
  • Quy cách:Khoảng 24kg
  • Xuất xứ:Đài Loan

23,270,000 VNĐ 9,308,000 VNĐ

Xe lăn tay đẩy đa chức năng TM090 On-plaza Việt Pháp dành cho trẻ em khuyết tật hay người già yếu, người bị bệnh không đi lại được ngồi trên xe cần người đẩy phía sau

Số lượng

Xe lăn tay đẩy đa chức năng TM090 On-plaza Việt Pháp dành cho trẻ em khuyết tật hay người già yếu, người bị bệnh không đi lại được ngồi trên xe cần người đẩy phía sau. Chiếc xe là phương tiện hỗ trợ lớn cho người nhà có thể phục vụ người khuyết tật dễ dàng hơn, đẩy xe để di chuyển sinh hoạt trong nhà cũng như đưa ra ngoài. Chỗ ngồi xe có thể điều chỉnh ngả góc 180 độ làm nơi nằm ngả lưng nghỉ ngơi tuyệt vời.

Xe lăn tay đẩy đa chức năng nhập khẩu dành cho trẻ em bại não TM090

Điểm nổi bật của xe lăn tay đẩy đa chức năng TM090 On-plaza Việt Pháp.

– Khung xe sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp sử dụng trong ngành hàng không bởi thế xe vừa có độ bền cao, chịu lực khỏe lại nhẹ.

– Ghế ngồi của xe được thiết kế khoa học với các phần có thể điều chỉnh được, nệm ngồi không bị xê dịch, dây đai bảo vệ có thể thắt vào/ nới ra sao cho phù hợp với cơ thể người ngồi, phần đệm vai có thể mở rộng kích thước về hai bên, gối đầu cũng có thể điều chỉnh đáp ứng được chiều cao khác nhau của trẻ, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho trẻ khi ngồi.

– Xe có thể điều chỉnh ngả nằm tùy theo ý muốn, có thể ngả hoàn toàn tạo thành giường nằm, sử dụng tay phanh để điều chỉnh, tay phanh trái điều chỉnh bộ nâng chân, tay phanh phải chỉnh chế độ ngả.

– Phần tựa tay cũng có 3 nấc điều chỉnh cao thấp, dựa vào dáng người và thói quen của trẻ để điều chỉnh sao cho phù hợp.

– Xe có gắn thêm bánh xe chống lật phía sau rất an toàn khi đẩy xe di chuyển, lên dốc hay xuống dốc. Khóa chốt giúp cố định xe cùng với đó là phanh xe ở cả hai bên tay đẩy mang đến sự an toàn đối đa.

– Nệm ngồi được thiết kế kiểu dáng chữ S mang đến sự thoải mái cho trẻ khi ngồi, giảm va đập, chống trơn trượt. Nệm ngồi thoáng khí mềm mại có khả năng chống ẩm, chống mốc.

– Lốp xe căng có độ bền cao, có khả năng giảm sóc tốt khi xe đẩy trên mặt đường gồ ghề. Dễ dàng đẩy xe đi trên đường sỏi đá, đường lát gạch, đường xi măng, vạch giảm tốc…

– Đặc biệt xe có lắp thêm bàn ăn nhỏ mang đến sự thuận tiện dùng làm bàn ăn hoặc bàn học đều rất phù hợp.

– Kích thước xe 52*100*101cm

– Kích thước đóng bao 84*40*97cm

– Ghế ngồi rộng khoảng 38-40cm, chiều cao tựa lưng 41cm, trọng lượng tịnh 24kg

Dòng sản phẩm xe lăn có kiểu dáng thanh gọn, bắt mắt, xe có thể gấp lại gọn gàng rồi xách 1 tay mang theo rất tiện khi sử dụng hay mang đi xa.Mẫu xe lăn TM091 là sự lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích sự tiện lợi của mẫu xe này

Để có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý và hợp lý nhất,khách hàng vui lòng truy cập trang web www.xelan.com.vn để biết thêm chi tiết.

Khách hàng mua xe lăn tại Xe lăn Onplaza

khách hàng mua xe lăn tại xe lăn điện Onplaza 7Vận chuyển xe lăn cho khách hàng 2

Hàng xe lăn về tại Xe lăn Onplaza

hàng về tại xe lăn onplaza 01

 

 

0/5 (0 Reviews)

Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090 Xe lăn gấp đa chức năng dành cho trẻ em khuyết tật nhập khẩu TM090Chính sách bảo hành xe lăn điện