Xe lăn tay siêu gọn nhẹ thế hệ mới dành cho người khuyết tật TM037

  • Mã sản phẩm:TM037
  • Quy cách:5.5kg
  • Xuất xứ:Đài Loan

40,750,000 VNĐ 16,300,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn tay siêu gọn nhẹ thế hệ mới dành cho người khuyết tật TM037. Đặc biệt dành cho những người khuyết tật thường xuyên phải di chuyển đi du lịch, đi công tác bằng máy bay, ô tô mà không thể mang theo những chiếc xe lăn điện cồng kềnh. Với trọng lượng chỉ 15kg, tương đương với kích thước một chiếc vali cỡ trung, rất tiện lợi khi mang theo đến bất cứ đâu.

Xem thêm  sản phẩm  được tin dùng nhiều nhất: Xe lăn sản xuất theo công nghệ cao của Nhật Bản TM043

Xe lăn tay siêu gọn nhẹ thế hệ mới dành cho người khuyết tật TM037

Một số ưu điểm nổi bật của xe lăn tay siêu gọn nhẹ:

Sản phẩm xe lăn tay được sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại với chất liệu hợp kim magie cao cấp, siêu nhẹ, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của hàng không, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như gập gọn mang theo khi đi du lịch. Hệ thống bánh xe bằng nhựa PU cao cấp, có khả năng chịu sự bào mòn và trọng tải cao, độ đàn hồi nhỏ nên giúp giảm sóc tối đa cho người ngồi trên xe.

Thiết kế tay cầm khoa học, đóng vai trò hỗ trợ tối đa, không những đảm bảo được tính tiện lợi nếu người dùng gặp khó khăn khi di chuyển. So với giá của một sản phẩm xe lăn tay thì thiết kế này chính là một “điểm lợi” để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí khi mua xe lăn cho người khuyết tật.

chính sách mua hàng mùa dich covit

0/5 (0 Reviews)
Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Xe lăn đẩy tay cao cấp siêu nhẹ dành cho người khuyết tật, người già TM037 Chính sách bảo hành xe lăn việt phápChính sách mua hàng online mùa covid