Xe Scooter 3 bánh thể thao năng lượng điện TM035

  • Mã sản phẩm:TM035
  • Quy cách:1 xe/hộp
  • Xuất xứ:Đài Loan

57,497,500 VNĐ 22,999,000 VNĐ

Số lượng

Xe Scooter 3 bánh thể thao năng lượng điện TM035

Xe Scooter 3 bánh thể thao năng lượng điện là mẫu xe máy điện ba bánh được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng. Sản phẩm được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế, khả năng vận hành. Mà còn bởi thân thiện với môi trường, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Hiện nay nhu cầu di chuyển, đi lại tốc độ cao luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt, đối với những người khó khăn trong di chuyển như thương binh, người tàn tật, người già… có thể sử dụng dễ dàng do khả năng thăng bằng của xe cao, ngay cả khi xe dừng hẳn.


Xe Scooter 3 bánh thể thao
năng lượng điện đảm bảo được độ thăng bằng, an toàn trong quá trình vận hành. Hơn nữa đây còn là sản phẩm tiêu biểu áp dụng trong các thành phố lớn, khu vực đông dân cư, để hạn chế ô nhiễm môi trường, cải thiện ô nhiễm tiếng ồn và tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Xe máy điện được thiết kế kiểu dáng thể thao, màu sắc năng động, phù hợp với nhiều đối tượng. So với những dòng xe lăn y tế thì chiếc xe ba bánh này mang đến nhiều điểm ưu việt. Đây là lựa chọn tốt để hòa nhập cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường và giảm gánh nặng tâm lý cho con người.

Ngoài màu trắng thì mẫu xe còn có cả màu đỏ để khách hàng có thêm sự lựa chọn.,click vào link bên dưới để tham khảo thêm về sản phẩm.

Xe máy điện 3 bánhthể thao TM035 màu đỏ

Điểm nổi bật của Xe Scooter 3 bánh thể thao năng lượng điện:

  • Thiết kế thể thao, năng động, màu sắc mới mẻ, độc đáo phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.
  • Hệ thống chiếu sáng với 2 đèn chính, 2 đèn xi-nhan đảm bảo độ sáng tốt, phục vụ đi ban đêm an toàn.
  • Thiết bị phanh an toàn với phanh đĩa trước cho khả năng phanh kịp thời trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, độ an toàn của xe máy điện cũng được củng cố với 3 bánh thăng bằng.
  • Ngăn chứa đồ được gắn phía đuôi xe. Có không gian rộng, tiện lợi cho việc đặt đồ dùng cá nhân, đồ đi làm hay mũ bảo hiểm.
  • Sử dụng động cơ 48V20AH cho công suất tối đa 500W đảm bảo hành trình 55-65km và tốc độ có thể lên đến 40km/h.

chính sách mua hàng mùa dich covit

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

0/5 (0 Reviews)

 

Một số đặc điểm chi tiết của sản phẩm và thông số kỹ thuật của xe: 

Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035Xe scooter điện 3 bánh dáng thể thao TM035

Chính sách mua hàng online mùa covid