Giường y tế đa chức năng loại đặc biệt TM049

  • Mã sản phẩm:TM049
  • Quy cách:Liên hệ
  • Xuất xứ:Đài Loan

38,330,000 VNĐ 15,330,000 VNĐ

Số lượng

Giường y tế đa chức năng loại đặc biệt nằm trong phân khúc thiết bị y tế và phục hồi chức năng với nhiều tính năng nổi bật giúp hỗ trợ chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng đặc biệt là người bệnh, người già yếu.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, bộ điều khiển, điều chỉnh đơn giản đáp ứng tốt cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, sinh hoạt của người dùng. Các chuyên gia về thiết bị y tế đánh giá cao sản phẩm Giường y tế đa chức năng loại đặc biệt bởi người bệnh có thể dễ dàng điều chỉnh, tự chăm sóc cơ thể bản thân và cũng khá thuận tiện với người hỗ trợ chăm sóc người bệnh. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm tốt với các đối tượng gặp các biến chứng nặng như đột quỵ, người cao tuổi, đối tượng liệt nửa người trong giai đoạn hồi phục, hỗ trợ cấp cứu hoặc những đối tượng có nhu cầu nâng cao chất lượng sinh hoạt của bản thân.

Giường y tế đa chức năng loại đặc biệt TM049

Phục hồi cơ thể, điều dưỡng là nhu cầu của nhiều đối tượng bệnh nhân hiện nay, sản phẩm Giường y tế đa chức năng cao cấp vừa có thể giúp người bệnh sinh hoạt đơn giản như ăn uống, đi vệ sinh, nằm, ngả lưng, ngồi lại vừa là sản phẩm có thể cơ động trong di chuyển có thể rời chỗ bệnh nhân khi người bệnh vẫn nằm trên giường. Nhờ đặc tính ưu việt trong thiết kế, giường y tế đa chức năng loại đặc biệt phù hợp với bệnh viện, phòng khám, gia đình,…

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm giường y tế đa chức năng:

Giường y tế đa chức năng có thể sử dụng cho một người, các chi tiết bộ phận như tab, thân, chân đảm bảo đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật. Đặc biệt phần nệm giường tối ưu êm ái, có thể nâng lên hạ xuống để người sử dụng có cảm giác thoải mái nhất. Hướng tới nhu cầu sử dụng rộng rãi trong tương lai, dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của giường y tế đa chức năng:

  • Thiết kế đơn giản cơ động: Sản phẩm giường đơn kích thước nhỏ gọn, đơn giản, có thể tháo rời từng bộ phận đồng thời dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe ở chân giường, ngoài ra, việc vệ sinh sản phẩm cũng rất dễ dàng nhờ thiết kế mang nhiều ưu điểm này.
  • Phù hợp nhiều không gian: Sản phẩm có thể áp dụng ở các không gian lớn, vừa và nhỏ, đặc biệt phù hợp với bệnh viện, phòng khám tư nhân, phòng ngủ, không gian gia đình,…
  • Đa năng: Không chỉ đơn thuần là giường bệnh, sản phẩm còn giúp người sử dụng sinh hoạt và giải trí với các chi tiết bàn ăn, bô vệ sinh cùng khả năng nâng hạ.

Tham khảo thêm sản phẩm mới tại đây=>> Giường y tế cao cấp TM052

Thông số kỹ thuật của sản phẩm: 

Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049 Giường Y tế đa chức năng cao cấp TM049

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

0/5 (0 Reviews)