Địa chỉ bán xe lăn điện uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tại sao phải chọn địa chỉ uy tín để mua xe lăn điện?

Lựa chọn địa chỉ bán xe lăn điện uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh không phải là một điều dễ dàng. Bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp hàng kém chất lượng, giả mẫu mà hàng chính hãng. Từ đó gây ra sự hoang mang cho người tiêu dùng khi họ có nhu cầu mua xe lăn chính hãng.

Mua xe lăn điện ở những địa chỉ uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để tận dụng hết công dụng của xe và tránh được những tác hạn của việc sử dụng xe kém chất lượng.

xe lăn điện chất lượng caoCẩn trọng trong việc lựa chọn xe lăn điện chính hãng.

Ưu điểm khi mua xe lăn điện ở địa chỉ uy tín:

+  Xe được thiết kế với hệ thống điều khiển tự động, áp dụng thành tựu của khoa học hiện đại.

+ Cách sử dụng xe lăn điện đa chức năng đơn giản giúp người dùng có thể di chuyển một cách dễ dàng, đồng thời có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình.

+ Người già, người khuyết tật, người liệt nửa người có thể sử dụng đơn giản và di chuyển dễ dàng.

+ Tính năng tăng và giảm tốc độ giúp người dùng có thể kiểm soát được tốc độ di chuyển.

+ Có thể đi lùi, lên xuống dốc dàng, hệ thống phanh tay và phanh điện tự động.

+ Xe lăn điện có thể ngả và dựa lưng về phía sau mỗi khi mệt mỏi.

Tác hại khi mua phải xe lăn điện kém chất lượng ở những địa chỉ không uy tín:

Nhờ những công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật và người già, nên việc mua phải những chiếc xe kém chất lượng là rất nguy hiểu với người sử dụng.đặc biệt là khi đi tìm những địa chỉ bán xe lăn điện uy tín tại hai thành phố lớn như Hà NộiHồ Chí Minh. Bởi vì:

+ Những xe kém chất lượng được gia công bằng nguồn nguyên liệu rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng. Nên dẫn tới bị hư hỏng, ảnh hưởng đến kết cấu xe. 

+ Do được lắp ráp thô sơ với nguồn nguyên liệu kém chất lượng mà những dòng xe này có kết cấu không đúng chuẩn khoa học, có thể gây khó khăn người điều khiển. 

+ Ngoài ra do nguồn nguyên liệu để làm ra những chiếc xe lăn điện  kém chất lượng thường không đảm bảo, không rõ nguồn gốc xuất sứ, thậm chí có chứa nhiều chất độc hại.

Lựa chọn địa chỉ bán xe lăn uy tínLựa chọn địa chỉ mua xe lăn điện uy tín và an toàn.

Vậy nên mua xe lăn điện chính hãng tại địa chỉ uy tín nào?

 Tại Hà NộiHồ Chí Minh hiện nay có vô vàn các địa chỉ bán xe lăn điện nhưng không rõ được chất lượng ra sao.Vậy nên người mua cần trang bị cho minh một số kiến thức cơ bản để có thể mua được chiếc xe chất lượng. Sau đây là một số kĩ năng cần cho người tiêu dùng khi đi mua xe lăn điện đó là:

– Tìm hiểu kĩ các địa chỉ chuyên phân phối xe lăn điện: Nhà phân phối đó có thâm niên trong việc nhập khẩu và cung cấp các dòng sản phẩm xe lăn điện không? Trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh thì có bao nhiêu cửa hàng bán sản phẩm? Bởi nhà phân phối đó sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc thẩm định, đánh giá chất lượng sản phẩm. 

-Lựa chọn các địa chỉ phân phối lớn, có thương hiệu trên thị trường: Các nhà phân phối lớn thường có đa dạng các loại xe cho người dùng lựa chọn. Đồng thời khi mua tại đây khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi ,chính sách bảo hành cho động cơ ,khung máy và acqui. Đặc biệt là lựa chọn những địa chỉ uy tin ở các thành phố lớn như Hà Nội , Hồ Chí Minh, Hải Phòng..

– Chọn các địa chỉ bán xe lăn điện có thông tin rõ ràng: Do có nhiều cơ sở bán xe lăn nhưng không đăng kí kinh doanh, không có địa chỉ cụ thể. Việc cạnh tranh không lành mạnh giữ các cơ sở bán hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh  cũng không còn xa lạ.

Một số gợi ý cho bạn để lựa chọn chiếc xe lăn phù hợp: Top 5 xe lăn điện thông minh

Với một số những lưu ý trên, người dùng có thể tìm đến một số địa chỉ uy tín để mua xe lăn cho người khuyết tật:

Khi có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn về các sản phẩm xe lăn điện khách hàng có thể liên hệ tại cửa hàng xe lăn điện Việt Pháp:

Hotline: 0965.69.63.64

Tin tức xe lăn

Hướng dẫn sử dụng xe lăn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Trên thị trường có 2 loại xe lăn là xe lăn tay và xe lăn điện.Bài viết hướng dẫn sử dụng xe lăn hiệu quả rất mong sẽ mang lại thông tin cần thiết cho mọi người để có thể sử dụng xe lăn hiệu quả nhất. 1.Hướng dẫn sử...