Xe lăn cho trẻ bại não và trẻ khuyết tật cao cấp TM048

  • Mã sản phẩm:TM048
  • Quy cách:6.2kg/xe
  • Xuất xứ:Đài Loan

24,610,000 VNĐ 9,845,000 VNĐ

Xe lăn cho trẻ bại não và trẻ khuyết tật cao cấp TM048 là sản phẩm hỗ trợ di chuyển cho đối tượng trẻ em gặp vấn đề về chức năng di chuyển, trẻ bại não, khuyết tật nhằm cho trẻ có cuộc sống chất lượng hơn. …

Số lượng
Xe lăn cho trẻ bại não và trẻ khuyết tật cao cấp là sản phẩm hỗ trợ di chuyển cho đối tượng trẻ em gặp vấn đề về chức năng di chuyển, trẻ bại não, khuyết tật nhằm cho trẻ có cuộc sống chất lượng hơn. Sản phẩm xe lăn đẩy tay là lựa chọn tối ưu trong phân khúc đối tượng đặc biệt này, với các chi tiết được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tổng hòa chiếc xe bền đẹp, an toàn với các tính năng ưu việt. Xe lăn cho trẻ bại não và khuyết tật được các chuyên gia thiết kế, chuyên gia thiết bị Y tế đánh giá cao và đang dần khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam.

Xe lăn cho trẻ bại não và trẻ khuyết tật cao cấp TM048

Sản phẩm phục vụ tốt cho đối tượng trẻ bại não, vốn là đối tượng không thể kiểm soát được các vận động, tư thế do một hoặc nhiều phần của bộ não mang chức năng điều khiển vận động bị tổn thương. Nhóm đối tượng này thường xảy ra các cơn co giật, vận động cơ thể không theo ý muốn, sử dụng sản phẩm Xe lăn cho trẻ bại não và trẻ khuyết tật cao cấp giúp khắc phục được rất nhiều vấn đề, đặc biệt có thể cố định và giúp trẻ di chuyển một cách dễ dàng dưới sự hỗ trợ của người thân.

Những đặc điểm nổi bật của Xe lăn cho trẻ bại não và trẻ khuyết tật cao cấp:

  • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, thuận tiện và hợp lý dành cho đối tượng trẻ em bại não, khuyết tật. Ngoài ra, khả năng gấp gọn của sản phẩm cũng được đánh giá cao bởi có thể cất ở những không gian nhỏ như góc tủ, gầm giường, góc phòng, gầm cầu thang, đồng thời có thể vận chuyển đến nơi khác qua các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy,…
  • Sản phẩm đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng với hệ thống khóa cố định đệm, cố định phần lưng êm ái, dễ vệ sinh và hong khô.
  • Các bộ phận như ghế ngồi, bàn để chân có thể dễ dàng điều chỉnh lên xuống nhằm phục vụ các đối tượng có thể trạng khác nhau, giúp người dùng có được tư thế sử dụng thoải mái và an toàn nhất.
  • Thiết bị phanh và dây an toàn được tích hợp trên xe, cần thiết với đối tượng trẻ bại não và người khuyết tật nhằm cố định cơ thể, không gặp vấn đề khi đang di chuyển và các trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm sản phẩm xe lăn khác dành cho trẻ em: Xe lăn tay cho trẻ em phiên bản mới TM047

Thông tin chi tiết và hình ảnh sản phẩm:

Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048 Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048 Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048 Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048 Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048 Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048 Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048 Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048 Xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não và khuyết tật TM048

Chính sách bảo hành xe lăn việt pháp

0/5 (0 Reviews)