Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D

  • Mã sản phẩm:TM036D
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:Đài Loan

46,250,000 VNĐ 18,500,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm vành đúc TM036D mang đến cho người dùng thiết kế xe lăn điện thế hệ mới, thông minh hơn với việc dùng điện. Đây không chỉ là thiết bị chuyên dùng để di chuyển mà còn là “ người bạn đắc lực” cho những người đang trong thời gian phục hồi chức năng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đặc biệt tiện lợi cho người sử dụng.

Xe lăn điện tự động thế hệ mới dạng vành đúc là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Bởi thiết kế gọn gàng chắc chắn, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm cùng loại: Xe lăn điện đa năng ngả gập 180 độ nhập khẩu TM034D (Vành đúc)

Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D

Một số ưu điểm nổi bật của xe lăn điện tự động thế hệ mới vành đúc:

Xe lăn điện tự động giúp cuộc sống của những người khuyết tật, người già trở nên ý nghĩa hơn. Họ hoàn toàn có thể chủ động trong cuộc sống trên những chặng đường đến công việc, đi siêu thị, đến cơ quan hoặc đi mua sắm. Thậm chí là đi bất cứ đâu mà người dùng muốn.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo rời, gấp gọn, vận chuyển. Khi sử dụng chiếc xe này, người dùng có thể chạy bằng điện hoặc tự đẩy bằng tay. Động cơ kép nhập khẩu, bộ phanh điện tử tự động, hiện đại và an toàn. Đặc biệt, với bộ bảng điều khiển thông minh, chỉ cần gạt cần điều khiển lên trên, xuống dưới hoặc gạt nhẹ từ trái sang phải, từ phải sang trái. Xe có thêm phần phanh tay và bộ chống trượt, chống lật đôi, phù hợp các loại địa hình như lên dốc, vào cầu thang…

Chắc chắn, chiếc xe lăn điện công nghệ mới tự động ngả nằm này sẽ mang đến niềm vui, sự trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho những người khuyết tật.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm: 

Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 1

Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 2Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 3Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 4Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 5Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 6Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 7Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 8Xe lăn điện tự động thế hệ mới ngả nằm (Vành đúc) TM036D 9

Chính sách mua hàng Online mùa dịch tại Xelan.com.vn

chính sách mua hàng mùa dich covit

Hình ảnh khách hàng mua xe lăn tại Xe lăn Onplaza

khách hàng mua xe lăn tại xe lăn điện Onplaza 1Vận chuyển xe lăn cho khách hàng 2

Hình ảnh hàng xe lăn về tại Xe lăn Onplaza

0/5 (0 Reviews)

Chính sách mua hàng online mùa covid