Xe tay ga điện 4 bánh nhập khẩu cao cấp kiểu dáng ấn tượng TM104

  • Mã sản phẩm:TM104
  • Quy cách:108kg
  • Xuất xứ:Đài Loan

87,500,000 VNĐ 35,000,000 VNĐ

Số lượng

Xe tay ga điện 4 bánh nhập khẩu cao cấp kiểu dáng ấn tượng TM104 được cung cấp và phân phối bởi Xe lăn điện  Việt Pháp là thiết kế xe lăn mới nhất, vô cùng độc đáo và ấn tượng dành cho những ai yêu thích kiểu xe tay ga điện phong cách độc,lạ. Thiết kế xe lăn này chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Xe tay ga điện 4 bánh nhập khẩu cao cấp kiểu dáng ấn tượng TM104

Đặc điểm nổi bật của mẫu Xe tay ga điện 4 bánh nhập khẩu cao cấp kiểu dáng ấn tượng TM104:

– Mẫu thiết kế xe lăn hoàn toàn sang trọng và độc đáo mang đến sự trải nghiệm cực chuẩn dành cho người lái xe.

– Thiết kế TM104 do On Plaza Việt Pháp phân phối có động cơ 500W và tốc độ 40-50km/h rút ngắn thời gian di chuyển.

– Thông thường, những chiếc xe tay ga khác chỉ có 2 bánh những mẫu xe này lại có tới 4 bánh giúp tạo sự vững chãi, đặc biệt là những người sử dụng bị khuyết tật.

-Bên cạnh đó, kích thước bánh xe lớn, độ bám cao, người dùng dễ dàng và thoải mái di chuyển trên những con đường rải nhựa hoặc di chuyển tại những khúc cua.

– Xe tay điện được thiết kế kiểu dáng thể thao, màu sắc năng động, phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ tuổi đến cao tuổi. So với những dòng xe lăn y tế thì chiếc xe ba bánh này mang đến nhiều điểm ưu việt. Đây là lựa chọn tốt để hòa nhập cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường và giảm gánh nặng tâm lý cho con người.

Sự chắc chắn của dòng xe điện 4 bánh được thể hiện rõ nét nhất qua mẫu xe điện 4 bánh cao cấp TM058

chính sách mua hàng mùa dich covit

0/5 (0 Reviews)

Xe tay ga điện 4 bánh kiểu dáng thời trang nhập khẩu cao cấp TM104 Xe tay ga điện 4 bánh kiểu dáng thời trang nhập khẩu cao cấp TM104 Xe tay ga điện 4 bánh kiểu dáng thời trang nhập khẩu cao cấp TM104 Xe tay ga điện 4 bánh kiểu dáng thời trang nhập khẩu cao cấp TM104 Xe tay ga điện 4 bánh kiểu dáng thời trang nhập khẩu cao cấp TM104
Chính sách mua hàng online mùa covid