Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ TM054

  • Mã sản phẩm:TM054
  • Quy cách:16 kg/xe
  • Xuất xứ:Đài Loan

92,820,000 VNĐ 37,125,000 VNĐ

Số lượng

Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ TM054 với nhiều tính năng hiện đại là dòng sản phẩm cao cấp được khá nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có thể tham khảo thêm:Xe lăn điện tự động đa chức năng nhập khẩu TM103

Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ TM054

Một sớ ưu điểm của Xe TM054

– Xe lăn với các chức năng thông minh, dễ điều khiển:

Xe lăn điện được lắp đặt hệ thống điều khiển bao gồm: cần điều khiển phương hướng, nút nguồn, nút giảm tốc, tăng tốc, còi xe .Các nút này được thiết kế tối giản, dễ dàng sử dụng giúp người dùng có thể tùy ý điều chỉnh xe theo mong muốn. Bên cạnh đó, động cơ xe có hiệu suất lớn nên có thể dễ dàng di chuyển cả trên địa hình dốc gồ ghề mà vẫn rất vững chắc, an toàn.

Hệ thống phanh điện tử giúp xe lăn có được tính năng an toàn vượt trội.

– Chất liệu khung, ghế ngồi cao cấp:

Dòng xe lăn điện cao cấp có hệ thống khung xe làm từ chất liệu thép hợp kim cao cấp. Có khả năng chịu lực, độ bền cao làm tăng chất lượng của xe.

Hệ thống bánh xe gồm 2 bánh chính và 2 bánh phụ nhỏ hỗ trợ phía trước. Nhờ đó giúp xe di chuyển chắc chắn trên mọi địa hình, xuống dốc không bị đảo bánh, an toàn.

Xe có ghế ngồi được thiết kế phù hợp với mọi vóc dáng người sử dụng. Chất liệu nệm ghế êm, thoáng khí mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Bên cạnh đó xe có thể gấp lại gọn nhẹ để mang theo trên ô tô, máy bay…

TM054 là sản phẩm vô cùng hữu ích, thiết thực với người già, người khuyết tật, người chấn thương nặng…Giúp họ có thể tự chủ trong đi lại cũng như sinh hoạt hàng ngày.

chính sách mua hàng mùa dich covit

Hình ảnh khách mua xe lăn tại Xe lăn Onplaza

khách hàng mua xe lăn tại xe lăn điện Onplaza 3Vận chuyển xe lăn cho khách hàng 1

Hàng xe lăn về tại kho của Onplaza

hàng về tại xe lăn onplaza 04

0/5 (0 Reviews)

Thông số kỹ thuật và hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Xe lăn điện cao cấp siêu nhẹ cho người già,người khuyết tật TM054Chính sách bảo hành xe lăn việt phápChính sách mua hàng online mùa covid